Skip to content

Tai nạn xe hơi

Quý khách gần đây bị chấn thương trong một vụ tai nạn xe hơi? Nếu vậy, hãy dành vài phút để xem qua thông tin trên trang này. Nếu quý khách muốn liên hệ với đội ngũ luật sư của chúng tôi, xin vui lòng điền thông tin vào mẫu đơn ở phía bên trái của trang này hoặc gọi cho chuyên gia của chúng tôi- ông Ken Cooper, tại số (856) 308-5426.

Trước tiên tôi phải làm gì?

Tai nạn có thể là những trải nghiệm đầy cảm xúc. Do đó, điều quan trọng là quý khách cần phải bình tĩnh và kiểm soát được tình hình. Sau đây là danh sách về những gì cần làm:
 1. Tìm sự giúp đỡ về y tế ngay lập tức. Ngay cả khi quý khách nghĩ rằng vết thương không quá nghiêm trọng, quý khách cũng nên đi khám bác sĩ càng sớm càng tốt. Một số vết thương sẽ không lộ diện cho đến khoảng vài ngày hay vài tuần sau tai nạn, vì vậy tốt nhất là quý khách cần được khám xét kỹ càng những chấn thương nhẹ trước khi mọi việc trở nên tồi tệ.
 2. Điền vào bảng tường trình sự cố. Quý khách cần phải đảm bảo rằng mình đã điền vào bảng tường trình sự cố cho cảnh sát. Và quý khách cần phải cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết vào bảng tường trình này.
 3. Thu thập tên và thông tin liên lạc. Hãy chắc chắn rằng quý khách nắm được tên, địa chỉ và số điện thoại của tất cả những người liên quan đến vụ tai nạn cũng như bất kỳ người làm chứng nào.
 4. Thu thập thông tin. Chụp lại hình ảnh thương tích của quý khách và thiệt hại của chiếc xe. Ngoài ra, quý khách cần phải xem lại những chính sách bảo hiểm và thông báo cho công ty bảo hiểm về sự cố này.
 5. Nhờ luật sư tư vấn. Điều quan trọng là quý khách cần phải thảo luận với luật sư về trường hợp của mình trước khi quý khách điền vào bất kỳ giấy bảo hiểm, ký vào bất cứ chi phiếu, hoặc gặp gỡ một đại diện của công ty bảo hiểm nào - đặc biệt là các chủ doanh nghiệp hoặc công ty bảo hiểm từ phía người gây ra tai nạn. Quý khách có thể yêu cầu thẩm định miễn phí trường hợp của mình với một trong những luật sư của chúng tôi bằng cách điền vào mẫu đánh giá vụ án miễn phí ở phía bên phải trên cùng của trang này.
 6. Bắt đầu ghi nhật ký. Cách tốt nhất để theo dõi những chi phí mà vết thương gây ra là hãy bắt đầu ngay nhật ký mô tả thương tích đó đã ảnh hưởng đến cuộc sống của quý khách như thế nào. Quý khách cũng nên ghi nhận lại tất cả các chi phí, ghi chú về tổn thất thu nhập hàng tháng, chi phí về phương tiện giao thông và bất kỳ thông tin liên quan khác.
back to top ]

Những gì tôi có thể mong đợi khi tôi liên hệ với luật sư?

Một khi quý khách điền vào bảng đánh giá vụ án miễn phí, luật sư bang New Jersey của chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách để thảo luận chi tiết trường hợp của quý khách. Ở đây bao gồm:
 • Phỏng vấn quý khách để tìm hiểu đầu đuôi câu chuyện
 • Xác định ai là người có lỗi trong vụ tai nạn xe hơi
 • Đánh giá mức độ nghiêm trọng thương tích của quý khách
 • Ước tính số tiền thiệt hại của quý khách
Nếu quý khách và luật sư của quý khách đều xác nhận đây là trường hợp khả thi, luật sư sẽ bắt đầu việc tố tụng. Ở đây bao gồm:
 • Thu thập tất cả các thông tin có sẵn bao gồm bảng tường trình cảnh sát và các tài liệu khác
 • Phỏng vấn tất cả các nhân chứng
 • Xem xét hồ sơ khám bệnh của quý khách bao gồm các báo cáo từ bác sĩ và hồ sơ bệnh viện
 • Tìm một nhân chứng chuyên môn được đào tạo về điều tra tai nạn, nếu cần thiết
Luật sư của quý khách thực hiện những bước này để họ có thể tái dựng lại hiện trường trong ngày xét xử. Điều quan trọng là tất cả các thông tin phải sẵn sàng và đầy đủ để quý khách có thể có được một bức tranh rõ ràng về những gì thực sự đã xảy ra. [ back to top ]

Tôi có phải đâm đơn kiện không?

Không nhất thiết. Nhiều trường hợp ít nghiêm trọng sẽ được giải quyết mà không cần nộp đơn kiện. Tuy nhiên, nếu quý khách bị thương và cần chăm sóc y tế đặc biệt cũng như phục hồi chức năng, luật sư có thể giúp bạn khôi phục các chi phí quý khách phải trả cũng như bồi thường tổn thương mà quý khách phải chịu đựng bằng cách đưa ra những bằng chứng không thể chối cãi. [ back to top ]

Làm thế nào để chứng minh ai là người có lỗi trong vụ tai nạn này?

Vấn đề chủ yếu là phải chứng minh điều lệ giao thông nào mà người tham gia giao thông đó đã vi phạm cũng như những điều kiện bên ngoài ảnh hưởng. Ở đây có thể là:
 • Không tuân theo tín hiệu giao thông hay biển báo
 • Vi phạm về chạy xe quá tốc độ cho phép
 • Điều kiện thời tiết
 • Lái xe trong tình trạng say rượu hoặc sử dụng thuốc gây nghiện
 • Vi phạm luật lệ giao thông như đi ngược chiều
Luật sư của quý khách sẽ xem xét một số nguồn thông tin như bảng tường trình sự cố, luật giao thông của tiểu bang, và lời khai của các nhân chứng để trình bày trước toà và chỉ ra ai là người thực sự có lỗi trong vụ tai nạn này. [ back to top ]

Tôi được bồi thường những gì?

Số tiền được bồi thường sẽ không xác định được nếu không phân tích tất cả các thông tin liên quan đến thương tích của quý khách bao gồm hóa đơn y khoa, mất thu nhập, và mức độ nghiêm trọng của thương tích. Mỗi vụ án có trường hợp hoàn cảnh khác nhau, và do đó số tiền bồi thường cũng sẽ rất khác nhau. Pháp luật bang New Jersey có quy định việc bồi thường những tổn thương mất mát và chịu đựng, những hóa đơn y khoa đã phải chi trả và sẽ phải chi trả, số tiền lương bị mất trong quá khứ và tương lai. Ngoài ra, nếu quý khách bị chấn thương trước đó, quý khách sẽ được điều trị vết thương do bị chấn thương lại hoặc do vết thương trở nên trầm trọng hơn trước. [ back to top ]

Nếu không xe nào có bảo hiểm thì sao?

Ngay cả khi những phương tiện gây tai nạn không có bảo hiểm, quý khách vẫn có thể được bồi thường thương tích. Nếu quý khách trong vai trò  là một hành khách hoặc đang lái xe của người khác, quý khách có thể khôi phục quyền lợi của mình từ bảo hiểm xe hơi của mình. [ back to top ]

Trường hợp của tôi sẽ mất khoảng bao lâu?

Dù chúng tôi xử lý tất cả các trường hợp trong thời gian sớm nhất có thể, thời gian vụ án còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Quý khách cũng cần biết thêm 1 thông tin quan trọng khác nữa là một khi quý khách đã chấp nhận khoản bồi thường, quý khách không thể quay lại và yêu cầu khoản tiền bồi thường nhiều hơn nếu quý khách nhận ra rằng sau đó thương tích của mình  trầm trọng hơn mình nghĩ. Vì vậy,  việc thu thập càng nhiều thông tin càng tốt về thương tích của mình là việc rất quan trọng trước khi trình bày trường hợp của mình trước thẩm phán. [ back to top ]

Phải mất khoảng bao lâu tôi mới nhận được tiền bồi thường?

Điều đó còn phụ thuộc vào một số yếu tố như mức  nghiêm trọng của  thương tích và liệu trường hợp của quý khách được giải quyết hay phải đưa ra tòa xét xử. Nếu quý khách bị chấn thương nghiêm trọng, quyết định tốt nhất là đừng chấp nhận khoản bồi thường vội vã cho đến khi bạn nhận được đầy đủ điều trị về y khoa và phục hồi chức năng để quý khách có thể ước tính chi phí quý khách phải chi trả trong việc điều trị vết thương. [ back to top ]

Chi phí cho luật sư là như thế nào?

Quý khách sẽ không phải bỏ tiền túi một khi chúng tôi chấp nhận vụ án. Chúng tôi sẽ chỉ trích một phần nhỏ từ khoản bồi thường nhận được- vì vậy nếu quý khách không nhận được khoản tiền bồi thưởng, chúng tôi cũng chẳng được gì. [ back to top ]

Làm thế nào để bắt đầu?

Quý khách vui lòng điền vào mẫu đánh giá vụ án miễn phí ở phía bên phải của trang này và chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc cho quý khách trong vòng 24 giờ. Nếu quý khách muốn liên hệ trực tiếp, xin vui lòng gọi đến chuyên gia của chúng tôi, ông Ken Cooper tại số điện thoại: (856) 308-5-426. Lưu ý: Việc sử dụng trang web này hoàn toàn không thể coi như liên hệ của luật sư với thân chủ, chúng tôi sẽ xử lý tất cả thông tin cá nhân của quý khách với sự bảo mật chặt chẽ và sẽ không bao giờ tiết lộ thông tin này cho bất cứ ai.