Skip to content

Gian lận trong hợp đồng cho thuê

Gian lận trong hợp đồng cho thuê là gì?

Bất kỳ hành vi không công bằng như hành vi gây nhầm lẫn, lừa dối khách hàng của chủ cho thuê, các công ty tư nhân, hay các tập đoàn lớn.

back to top ]

 

Gian lận trong hợp đồng cho thuê xảy ra như thế nào?

  • Điều khoản trong hợp đồng cho thuê được nguỵ tạo
  • Chi phí tăng sau khi các điều khoản trong hợp đồng đã được thống nhất
  • Phí huỷ hợp đồng quá cao
  • Điều chỉnh các giá trị thặng dư

Đây chỉ là một vài ví dụ về trường hợp người tiêu dùng có thể trở thành nạn nhân của các vụ lừa đảo trong hợp đồng cho thuê, một vấn đề gây ảnh hưởng đến hàng triệu người.

back to top ]

 

Khi nào tôi gặp trường hợp gian lận trong hợp đồng cho thuê?

Gian lận trong hợp đồng cho thuê đặc biệt phổ biến trong ngành công nghiệp tự động; thương nhân không thật thà cố tình lợi dụng các khách hàng chất phác để đưa ra nhiều  mức phí mới và tiền phạt vô lý.

Gian lận trong hợp đồng cho thuê cũng khá phổ biến trong các vụ hợp đồng cho thuê thiết bị, hợp đồng cho thuê bất động sản, và trong sản xuất dầu và khí đốt.

back to top ]

 

Tôi liên hệ với luật sư bằng cách nào để tư vấn thêm về trường hợp của mình?

Quý khách vui lòng điền vào mẫu đánh giá vụ án miễn phí ở phía bên phải của trang này và chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc cho quý khách trong vòng 24 giờ. Nếu quý khách muốn liên hệ trực tiếp, xin vui lòng gọi đến chuyên gia của chúng tôi, ông Ken Cooper tại số điện thoại: (856) 308-5-426.

Lưu ý: Việc sử dụng trang web này hoàn toàn không thể coi như liên hệ của luật sư với thân chủ, chúng tôi sẽ xử lý tất cả thông tin cá nhân của quý khách với sự bảo mật chặt chẽ và sẽ không bao giờ tiết lộ thông tin này cho bất cứ ai.