Skip to content

Giới thiệu chung

Tư vấn Luật bang New Jersey là một trang web thông tin pháp lý được thiết kế nhằm hỗ trợ quý khách hàng kết nối với một đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao về các loại hình pháp lý phù hợp với nhu cầu quý khách. Mạng lưới về luật sư và các chuyên gia của chúng tôi rất đa dạng. Do đó, chúng tôi luôn đảm bảo sắp xếp cho quý khách một vị chuyên gia có trình độ chuyên môn liên quan để giải đáp các vướng mắc pháp lý mà quý khách hay người thân của quý khách đang gặp phải.


Bên cạnh đó, đội ngũ luật sư về luật hình sự của chúng tôi có lý lịch xuất thân đa dạng, chẳng hạn như Giám sát Luật Sư cho tổ chức FBI hay Luật sư Liên bang, một trong số họ từng có kinh nghiệm là viên chức nhà nước.

Đội ngũ luật sư về Luật Dân Sự của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong các loại hình tranh chấp dân sự tại bang New Jersey. Với kinh nghiệm kiện tụng trong luật thương tích cá nhân, luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, và Luật Phá sản, chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng một vị luật sư phù hợp với nhu cầu pháp lý của quý khách, kể cả những vụ án phức tạp.

Các trường hợp liên quan đến Luật Phá Sản, Giao Dịch và Luật Thuế sẽ được xử lý bởi đội ngũ luật sư có bằng cấp Tiến Sĩ về chuyên ngành Thuế. Các trường hợp khác sẽ được xử lý bởi giám khảo chống gian lận và cựu quan chức Sở thuế IRS.

Việc lựa chọn một luật sư thích hợp để đại diện cho thân chủ là rất quan trọng để đạt được kết quả mong đợi. Các chuyên gia luật sư của chúng tôi đã dành chọn sự nghiệp của họ để phục vụ lợi ích cho nước nhà và cộng đồng.


Để thuận tiện cho việc tư vấn và cung cấp dịch vụ tư vấn, quý khách vui lòng điền vào mẫu đánh giá vụ án miễn phí ở phía bên phải của trang này và chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc cho quý khách trong vòng 24 giờ. Nếu quý khách muốn liên hệ trực tiếp, xin vui lòng gọi đến chuyên gia của chúng tôi, ông Ken Cooper tại số điện thoại: (856) 308-5-426.

Lưu ý: Việc sử dụng trang web này hoàn toàn không thể coi như liên hệ của luật sư với thân chủ, chúng tôi sẽ xử lý tất cả thông tin cá nhân của quý khách với sự bảo mật chặt chẽ và sẽ không bao giờ tiết lộ thông tin này cho bất cứ ai.

Our Address: 475 White Horse Pike, Collingswood NJ 08107