Skip to content

Sản phẩm khiếm khuyết

Gian lận về sản phẩm khiếm khuyết là gì?

Nếu một người tiêu dùng mua một sản phẩm khiếm khuyết do lỗi nhà sản xuất hoặc do sự bảo quản không phù hợp của cửa hàng bán lẻ, đây có thể là một trường hợp gian lận sản phẩm khiếm khuyết. Một loạt các sản phẩm có khả năng bị lỗi là rất lớn, bao gồm từ đồ chơi trẻ em đến xe ô tô, bao gồm các khung tài chính và nhóm tuổi.

back to top ]

 

Tôi có được bảo vệ từ sản phẩm khiếm khuyết?

 Luật pháp quy định rằng một nhà sản xuất hoặc nhà bán lẻ có thể phải chịu trách nhiệm pháp lý về bất kỳ tác hại hoặc thiệt hại gây ra có thể là kết quả do việc mua một sản phẩm bị lỗi. Các sản phẩm khiếm khuyết cần phải được thay thế, hoặc trường hợp thương tích cá nhân có xảy ra, đền bù thiệt hại tài chính có thể được yêu cầu.

Một số nhà sản xuất bỏ bê không ra lệnh thu hồi sản phẩm thích hợp, đặt người tiêu dùng vào mối nguy hiểm. Nếu một lỗi sản phẩm bị bỏ qua, lý do liên quan đến kinh doanh hoặc tài chính hoặc vì nhà sản xuất không có thời gian hay nguồn tài chính để sửa chữa khiếm khuyết đó,  việc bắt đầu một hành động pháp lý là phù hợp.

back to top ]

 
Nếu tôi bị chấn thương vì một sản phẩm khiếm khuyết gây ra, tôi phải làm gì?

Quý khách nên xem xét việc nộp đơn khiếu nại với chính phủ liên bang hoặc bất kỳ cơ quan bảo vệ người tiêu dùng khác, bao gồm:

  • Uỷ ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ (S. Consumer Product Safety Commission)
  • Cục An toàn Giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration)
  • Cơ quan Bảo vệ môi sinh Hoa Kỳ (Environmental Protection Agency)
  • Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (S. Food and Drug Administration)

Quý khách hãy nhớ giữ lại sản phẩm bị lỗi bởi vì đó có thể được sử dụng làm bằng chứng trong tương lai.

back to top ]

 

Tôi liên hệ với luật sư bằng cách nào để tư vấn thêm về trường hợp của mình?

Quý khách vui lòng điền vào mẫu đánh giá vụ án miễn phí ở phía bên phải của trang này và chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc cho quý khách trong vòng 24 giờ. Nếu quý khách muốn liên hệ trực tiếp, xin vui lòng gọi đến chuyên gia của chúng tôi, ông Ken Cooper tại số điện thoại: (856) 308-5-426.

Lưu ý: Việc sử dụng trang web này hoàn toàn không thể coi như liên hệ của luật sư với thân chủ, chúng tôi sẽ xử lý tất cả thông tin cá nhân của quý khách với sự bảo mật chặt chẽ và sẽ không bao giờ tiết lộ thông tin này cho bất cứ ai.

 
 
 
 
 
JerseyCounsel.com